Đại hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh

Thứ năm - 07/10/2021 04:29
Trong 2 ngày 14 và 15/7, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng trị tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự đại hội có lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.
Đại hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh
Trong nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội phụ nữ Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã có nhiều đóng góp quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy, Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh đã thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ BĐBP đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ đã được đưa vào Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch công tác của người chỉ huy. Vì vậy, nội dung của các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội đã được các đơn vị  xây dựng, triển khai thực hiện theo đúng quy chế, quy định. Từ đó tiếp thêm niềm tin và động lực mới cho phụ nữ bộ đội biên phòng Quảng Trị vươn lên tô thắm trang sử truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
Ra mắt BCH Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh

Đại hội Phụ nữ BĐBP tỉnh đã bầu Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 5 đồng chí, bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Hội đại biểu Phụ nữ tỉnh.

Cũng tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh đã bầu chủ tịch, phó chủ tịch Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả bài viết: Hội PN Biên phòng tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Hội Phụ nữ
hình ảnh
Liên kết Website
Dự án 8
bình đẳng giới
facebook HPN
Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm15
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay14,571
  • Tháng hiện tại316,698
  • Tổng lượt truy cập2,726,478
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây