Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, quán triệt Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ sáu - 29/04/2022 10:17
Trong 3 ngày 27 - 29/4/2022, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, quán triệt Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với hình thức trực tiếp tại TW Hội và trực tuyến tại các điểm cầu đến tất cả các cấp Hội trong cả nước với trên 4.000 điểm cầu và trên 60.000 đại biểu cán bộ hội từ Trung ương đến cơ sở. Tại tỉnh Quảng Trị, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức trực tiếp tại tỉnh và hướng dẫn cấp huyện tổ chức trực tuyến tại huyện có hơn 280 cán bộ Hội tham gia.
Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII tại Hội trường Tỉnh ủy Quảng Trị.
Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII tại Hội trường Tỉnh ủy Quảng Trị.

Trong 3 ngày, cán bộ Hội được chuyển tải các chuyên đề và dành 1 ngày  thảo luận về các giải pháp thực hiện Nghị quyết đạt kết quả tốt nhất.  Nội dung của Hội nghị tập trung những nội dung cốt lõi nhất, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội; thống nhất nhận thức về phong trào thi đua, cuộc vận động, 2 khâu đột phá và 8 chỉ tiêu chủ yếu, 3 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và các vấn đề khác. Nắm vững những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ XII, nhận diện đầy đủ những thuận lợi, thời cơ và nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới, liên hệ và vận dụng phù hợp với yêu cầu, điều kiện cụ thể của mỗi địa phương, đơn vị để xác định và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2022-2027.

         Thông qua hội nghị tạo nên sự thống nhất nhận thức trong tất cả các cấp Hội từ Trung ương đến cơ sở. Đây là điều kiện tiên quyết để có được sự thống nhất, quyết tâm trong hành động thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy tinh thần dân chủ, nghiên cứu, đóng góp ý kiến có chất lượng; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai Nghị quyết tại địa phương, đơn vị. Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhắn tin ủng hộ chương trình Đồng hành Phụ nữ biên cương (cú pháp BC gửi 1406) với mong muốn góp phần cùng cả nước xây dựng 130 mô hình sinh kế hỗ trợ chị em vùng biên ổn định cuộc sống, góp phần giữ vững biên giới.

        Sau hội nghị, Hội LHPN từ tỉnh đến cơ sở sẽ kịp thời triển khai thực hiện Nghị quyết kịp thời, chất lượng, hiệu quả, đoàn kết, nỗ lực, cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu đề Nghị quyết ra.

Tác giả bài viết: PHƯƠNG THIỆN- BAN XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Hội Phụ nữ
hình ảnh
Liên kết Website
Dự án 8
bình đẳng giới
facebook HPN
Thống kê
  • Đang truy cập94
  • Máy chủ tìm kiếm43
  • Khách viếng thăm51
  • Hôm nay9,723
  • Tháng hiện tại234,446
  • Tổng lượt truy cập2,644,226
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây