Hội nghị giao ban công tác Phụ nữ quý I năm 2022

Thứ sáu - 25/03/2022 10:03
Sáng 25/3, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2022 với Hội LHPN các huyện/thị/thành phố và các đơn vị trực thuộc.
Toàn cảnh hội nghị giao ban quý I năm 2022
Toàn cảnh hội nghị giao ban quý I năm 2022

Tại Hội nghị, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh báo cáo kết quả hoạt động các cấp hội phụ nữ trong tỉnh quý I, phương hướng hoạt động quý II năm 2022. Thực hiện chủ đề năm 2022 “Đổi mới, sáng tạo trong tổ chức và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII”.Trong quý I/2022, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo hội phụ nữ các cấp chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Triển khai 260 hoạt động, công trình, phần việc hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “Xây dựng công trình phần việc vì phụ nữ nghèo - vì môi trường xanh sạch đẹp” chào mừng thành công của Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Trị lần thứ XV tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và các hoạt động nổi bật như Hoạt động chăm lo Tết cho phụ nữ nghèo, đồng hành cùng phụ nữ biên cương; vận động hội viên yên tâm lao động sản xuất; thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19...

Triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022, Hội LHPN tỉnh đề nghị các cấp Hội Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho CB, HVPN; thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành và địa phương về phòng chống dịch bệnh Covid-19; thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, hội viên; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua và hoạt động công tác Hội năm 2022.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã trao đổi thảo luận những khó khăn, hạn chế đồng thời cũng chia sẻ những cách làm mới, hiệu quả trong tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong quý I/2022 và đề xuất một số giải pháp để thực hiện có hiệu quả hoạt động Hội trong quý II năm 2022.

 

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Thanh Hà ghi nhận và đánh giá cao hoạt động công tác của các cấp hội phụ nữ trong quý I/2022. Trong quý II năm 2022, đồng chí đề nghị các cấp Hội tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Tập trung triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh và Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, khuyến khích tổ chức các hoạt động một cách sáng tạo, phù hợp với tình hình dịch bệnh và ứng dung công nghệ thông tin trong hoạt động Hội. Tổ chức thực hiện các nội dung đã ký kết giao ước thi đua năm 2022.

 

Tác giả bài viết: Huyền Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Hội Phụ nữ
hình ảnh
Liên kết Website
Dự án 8
bình đẳng giới
facebook HPN
Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay13,933
  • Tháng hiện tại315,769
  • Tổng lượt truy cập2,725,549
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây