Hội nghị tập huấn kỹ năng đối thoại chính sách cho đội ngũ cán bộ cơ sở, cán bộ huyện, tỉnh

Thứ ba - 12/09/2023 23:33
Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-BTV ngày 05 tháng 7 năm 2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh về việc Triển khai thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2023 nhằm hướng dẫn kỹ năng đối thoại, tuyên truyền chính sách, , ngày 11/9/2023, tại TP. Đông Hà, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức đã khai mạc hội nghị tập huấn Đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn bản.
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Thúy Nga chủ trì hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị là các cán bộ đến từ Hội LHPN các huyện: Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Đakrông, Hướng Hóa. Đại diện lãnh đạo UBND xã; Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN 31 xã khu vực I, II, III và 6 xã có thôn vùng dân tộc thiểu số và miền núi.
Các học viên thực hành thảo luận về các kỹ năng xây dựng kế hoạch đối thoại
Tại hội nghị, các học viên đã được các giảng viên hướng dẫn những kỹ năng, nội dung đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn bản như giới thiệu sổ tay hướng dẫn ĐTCS, tổng quan về ĐTCS, vai trò của chính quyền địa phương trong ĐTCS, một số nội dung, quy trình, kỹ năng đối thoại. Đồng thời, thực hành xây dựng kế hoạch tổ chức đối thoại, viết báo cáo, thảo luận, thực hành đối thoại.

Tác giả bài viết: Thu Thảo