Tổ chức kiểm tra phong trào phụ nữ và hoạt động hội năm 2023

Thứ hai - 26/06/2023 23:26
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, nhằm đánh giá phong trào và hoạt động các cấp Hội 6 tháng đầu năm, từ ngày 26/6 – 07/7, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức kiểm tra phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong 6 tháng đầu năm 2023 tại các Hội LHPN huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động thường xuyên của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giam sát theo quy định Điều lệ Hội LHPN Việt Nam.
Đoàn kiểm tra của Hội LHPN tỉnh do đồng chí Trần Thị Thanh Hà, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì làm việc tại Hội LHPN TP. Đông Hà
Đoàn kiểm tra của Hội LHPN tỉnh do đồng chí Trần Thị Thanh Hà, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì làm việc tại Hội LHPN TP. Đông Hà

Đoàn kiểm tra của Hội LHPN tỉnh gồm Thường trực, Trưởng, phó ban Chuyên môn, Văn phòng và cán bộ phong trào Hội LHPN tỉnh. Tại các đơn vị, đoàn sẽ kiểm tra các nội dung liên quan đến việc triển khai thực hiện các hoạt động/mô hình/phần việc đã đăng ký giao ước thi đua năm 2023 với BTV Hội LHPN tỉnh.

Trước khi làm việc với BTV và cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện/thị/thành phố, đoàn có buổi làm việc trực tiếp với cơ sở gồm đại diện lãnh đạo Hội LHPN cấp huyện; Ban Thường vụ, chi Hội trưởng Hội LHPN các xã, phường, thị trấn. Tại buổi làm việc, cấp cơ sở sẽ báo cáo kết quả triển khai thực hiện hoạt động Hội trong 6 tháng đầu năm, trong đó nêu ra những vấn đề khó khăn vướng mắc, kiến nghị đề xuất với Hội cấp trên về nội dung đã triển khai. Đoàn dành thời gian đến thăm các mô hình hoạt động hiệu quả, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cách làm hay trong xây dựng mô hình hoạt động hội, mô hình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế.

Kiểm tra 6 tháng đầu năm là dịp để nắm bắt tình hình hoạt động các cấp Hội trong triển khai thực hiện kế hoạch năm kịp thời hướng dẫn việc triển khai và điều chỉnh các kế hoạch hoạt động phù hợp với các nội dung đã tập trung chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, nhằm phấn đấu đạt các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra. 

 

Tác giả bài viết: Thu Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Hội Phụ nữ
hình ảnh
Liên kết Website
Dự án 8
bình đẳng giới
facebook HPN
Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm32
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay11,044
  • Tháng hiện tại235,767
  • Tổng lượt truy cập2,645,547
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây