Tập huấn “đánh giá tác động giới trong lĩnh vực khai khoáng có sự tham gia của cộng đồng”

Thứ tư - 26/04/2023 23:16
Từ ngày 25- 27/4, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm phát triển và hội nhập (CDI) tổ chức lớp tập huấn “Đánh giá tác động giới trong lĩnh vực khai khoáng có sự tham gia của cộng đồng”. Tham dự lớp tập huấn có 45 học viên là các cán bộ chuyên trách Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Hải Lăng, Gio Linh, Vĩnh Linh, Triệu Phong và học viên đến từ các nhóm cộng đồng của các xã Gio Mỹ, Trung Giang (huyện Gio Linh); xã Vĩnh Thái, Vĩnh Tú (huyện Vĩnh Linh); xã Hải Sơn, Hải Lâm, Hải Thượng (huyện Hải Lăng); xã Triệu Thượng (huyện Triệu Phong).
Đại diện  từ Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Trị đã cập nhật về tình hình khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đại diện từ Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Trị đã cập nhật về tình hình khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Tại lớp tập huấn, các chuyên gia về khoáng sản đến từ Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Trị đã giới thiệu chung về khai khoáng và hiện trạng khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, đồng thời đánh giá tác động của hoạt động khai thác khoáng sản tới cộng đồng và môi trường. Các giảng viên đến từ CDI đã cung cấp kiến thức cho các học viên về giới trong khai khoáng; quyền tham gia của cộng đồng trong giám sát tác động của hoạt động khai thác khoáng sản; xác định các phương pháp đánh giá tác động giới trong hoạt động khai thác khoáng sản, từ đó xây dựng kế hoạch hành động.
z4299414367863 f2e1adc77999acdfae1667e9cf5c538f 1

Tác giả bài viết: Thu Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Hội Phụ nữ
hình ảnh
Liên kết Website
Dự án 8
bình đẳng giới
facebook HPN
Thống kê
  • Đang truy cập97
  • Máy chủ tìm kiếm44
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay9,852
  • Tháng hiện tại234,575
  • Tổng lượt truy cập2,644,355
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây